Sau mỗi chuyến đi bạn luôn có những tấm hình lung linh để làm kỉ niệm, cùng với để lại những ấn tượng đẹp về phong cách thời trang của mình. Vậy thì hãy để Martifa mách cho bạn các mẹo để phối đồ khi đi du lịch thật chất nhé

Bỏ qua những trang phục không thoải mái

Trong suốt chuyến đi của mình hẳn bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều, cùng với nắng nóng có vẻ như các bộ đồ ôm sát, gò bó không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi.

Hãy diện những bộ đồ khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong suốt một ngày dài hoạt động ngoài trời, vì tự tin cũng chính là một biểu hiện của vẻ đẹp.

Tìm mua một đôi giày tốt

Đôi giày tốt không chỉ đóng vai trò là một phụ kiện mà chúng còn góp phần mang đến cho bạn sự tự tin. Một đôi giày da mềm, êm ái  còn đảm bảo mang đến cho bạn sự thoải mái cho ngày dài thoải mái khám phá.

Một đôi giày búp bê da êm ái sẽ là bảo bối cho chuyến đi của bạn bởi chúng dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau mà không lo lỗi thời.

Sử dụng nhiều phụ kiện đi kèm

Kết hợp bộ quần áo quen thuộc cùng với các loại phụ kiện khác nhau sẽ đem lại sự mới lạ trong trang phục khi du lịch của bạn.

Các phụ kiện có thể là túi xách, khăn, mũ, áo khoác, thắt lưng, kính mát…

Sắm một đôi xăng-đan cơ bản

Có một sự thật thú vị rằng những đôi giày xăng – đan chính là những vị cứu cánh cho đôi chân của bạn khi phải hoạt động nhiều.

Không những thế các đôi giày xăng – đan càng cơ bản càng dễ kết hợp với các loại trang phục của bạn. Lựa chọn các mẫu xăng – đan cao từ 3 – 5cm còn giúp bạn phong cách thời trang của bạn thời thượng hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét trẻ trung, hiện đại.

Mặc những bộ trang phục khác phong cách thường ngày

Hãy làm mới bản thân bằng nhứng sự thay đổi đầy khác lạ, như thử một phong cách khác chẳng hạn. Như vậy bạn sẽ tạo sự bất ngờ đối với những người xung quanh mình một cách thú vị.